ประวัติน้องลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์ ว่าที่นางเอกใหม่ช่อง 3


ประวัติน้องลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์ ว่าที่นางเอกใหม่ช่อง 3
  
         น้องลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์ เขาว่ากันว่าเธอเป็นนางเอกใหม่ช่อง 3 ตามดูประวัติ น้องลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์ เด็กหอวัง นนทบุรี

           เป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อมีการแชร์ภาพของ น้องลูกจันทร์ สาวสวยวัย 13 ปี พร้อมระบุว่า เธอคนนี้เป็นว่าที่นางเอกใหม่ช่อง 3 ทำให้หลายคนอยากทำความรู้จักสาวคนนี้ พร้อมหารูป น้องลูกจันทร์ มาเปรียบเทียบตอนแต่งหน้าและไม่แต่งหน้า ว่าทำให้เธอดูสาวขึ้นแค่ไหน ตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายเกี่ยวกับนางเอกใหม่ช่อง 3 ว่า น้องลูกจันทร์ เด็กหญิงศรัจจันทร์ พลอยบุศต์ อายุ 13 ปี ยังถือว่าเด็กเกินไปสำหรับการเป็นนางเอกใหม่หรือไม่ และหาก น้องลูกจันทร์ เป็นนางเอกใหม่ช่อง 3 จริง เธอจะมาแสดงละครเรื่องอะไร นอกจากนี้ ยังมีข้อสงสัยว่าน้องลูกจันทร์ ศัลยกรรม เป็นลูกครึ่ง หรือใช้แอพฯ บีบหน้า แต่งรูปให้ดูหน้าเรียวเล็กตามสไตล์เน็ตไอดอลด้วยหรือเปล่า
 
           เกี่ยวกับข้อสงสัยดังกล่าว ได้มีการชี้แจงผ่าน เฟซบุ๊ก Lugjun Saratchan Ployboot ว่าน้องลูกจันทร์ ไม่ได้ศัลยกรรม พร้อมนำรูปตอนเด็ก ๆ มาเปรียบเทียบให้ดูด้วยว่า หน้าตาของลูกจันทร์เป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว ลูกจันทร์ไม่ใช่ลูกครึ่ง ไม่ได้ศัลยกรรม และโทรศัพท์ของเธอก็ไม่ได้มีโปรแกรมบีบหน้าด้วย คนที่แต่งรูปให้เธอส่วนใหญ่เป็นพี่ ๆ และคนดูแลเท่านั้น

           โดยงานนี้  ก็ขอนำประวัติ น้องลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์ สาวสวยวัยใสที่เขาว่ากันว่าเป็นนางเอกใหม่ช่อง 3 มาฝากกันค่ะ โดย น้องลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ เป็นสาวน้อยหน้าใส วัย 13 ปี เกิดเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2543 จบการศึกษาชั้น ป.6 โรงเรียนอัมพรไพศาล และกำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี น้องลูกจันทร์ 169 เซนติเมตร หนัก 44 กิโลกรัม เธอมีความสามารถพิเศษรอบด้าน ทั้งร้องเพลง เต้นรำ ว่ายน้ำ กีตาร์โปร่ง วาดรูป เปียโน เทควันโด เรียกได้ว่าสาวน้อยคนนี้ ทั้งสวย ทั้งเก่งเกินวัยเลยทีเดียวเชียวล่ะ           สำหรับผลงานในวงการบันเทิง น้องลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์ เคยเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ในการประกวด Buddy Kids 2007 จากนั้นก็มีงานโฆษณาหลายชิ้น ก่อนจะเข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ในการประกวด Young model 2012 ซึ่งเป็นหนึ่งในสีสันบนเวทีการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2012 โดยล่าสุดในปีนี้ (พ.ศ. 2556) น้องลูกจันทร์ ได้เผยผ่านอินสตาแกรมว่า เธอไปให้คนคัดนักแสดงช่อง 3 ดูมา แล้วผ่านด้วย ก่อนจะมีภาพที่เธอแวะเวียนไปช่อง 3 อยู่หลายครั้ง ทั้งคุยงานและแคสงาน ซึ่งเส้นทางในวงการบันเทิงของ น้องลูกจันทร์ จะเป็นอย่างไรต่อไป เธอจะได้เป็นนางเอกช่อง 3 จริงหรือไม่ แล้วเราจะได้ชมผลงานละครของเธอเมื่อไหร่ ก็ต้องคอยติดตามกันต่อไปนะจ๊ะ

น้องลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์

ประวัติ น้องลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์ 

        
ชื่อจริง : ศรัจจันทร์ พลอยบุศต์ 

        ชื่อเล่น : ลูกจันทร์, ลูกจัน

        วันเกิด : 29 พฤษภาคม 2543

        อายุ : 13 ปี

        น้ำหนัก : 44 กิโลกรัม

        ส่วนสูง : 169 เซนติเมตร

        การศึกษา : จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนอัมพรไพศาล 

         กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น : ที่โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี

        ความสามารถพิเศษ : ร้องเพลง, เต้น, รำ, ว่ายน้ำ, กีตาร์โปร่ง (เป็นบางเพลง), วาดรูป, ขี่จักรยาน, เปียโน (เป็นบางเพลง), เทควันโด

 

ที่มา kapook.com


Comments

comments