ประวัติกระต่าย maxim หรือ กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร สาวเซ็กซี่สุดฮอต


ประวัติกระต่าย maxim หรือ กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร สาวเซ็กซี่สุดฮอต

         ประวัติกระต่าย แม็กซิม หรือ กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร ซึ่ง ประวัติกระต่าย maxim สาวเซ็กซี่สุดฮอตล่าสุด มีชื่อตรงกับอักษรย่อสาวปริศนาภาพหลุดบอย ปกรณ์ ที่เกาหลี

          กลายเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ที่ฮอตเวรี่ฮอตไม่แพ้ซุปตาร์หรือ นางเอกแถวหน้าเลยล่ะ สำหรับสาวทรงสะบึมนามว่า “กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร” หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ “กระต่าย แม็กซิม” ที่ก่อนหน้านี้เธอมีข่าวพัวพันกับดาราชายหลายคน ทำให้ชื่อของเธอถูกจับตามองเป็นพิเศษ แถมตอนนี้ดูเหมือนว่าชื่อของเธอจะถูกจับตามองมากขึ้นไปอีก นั่นเป็นเพราะชื่อเล่นของสาวกระต่ายไปตรงกับอักษรย่อของสาวปริศนาที่ปล่อยภาพหลุด บอย ปกรณ์ จนเป็นข่าวโด่งดังทั่วทั้งวงการบันเทิง 

          งานนี้..หลายคนสงสัยและอยากรู้จักว่าเธอเป็นใคร ทำไมถึงเสน่ห์แรงมากมาย มีข่าวกับหนุ่ม ๆ ในวงการหลายคนเช่นนี้ เอ้า ! วันนี้มีประวัติ กระต่าย แม็กซิม สาวสุดฮอตมาให้ได้รู้จักกันจ้า

ประวัติกระต่าย maxim หรือ กระต่าย ทรรศิกา ยุติมิตร สาวเซ็กซี่สุดฮอต
กระต่าย แม็กซิม

ประวัติกระต่าย แม็กซิม หรือ กระต่าย Maxim

          ประวัติ กระต่าย แม็กซิม มีชื่อจริงว่า ทรรศิกา ยุติมิตร เธอเพิ่งคว้าตำแหน่ง “Miss Maxim” มาหมาด ๆ เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยหน้าตาหวาน ๆ แต่ดูขี้เล่นซุกซน กับสัดส่วนสุดสะบึม 34–25–35 ถูกอกถูกใจกรรมการ ทำให้เธอคว้ารางวัล Miss Maxim 2013 มาครอบครองโดยปริยาย 

          เมื่อถามถึงเส้นทางในวงการบันเทิงของกระต่าย แม็กซิม ก่อนหน้านี้เธอเคยมีผลงานละครจักร ๆ วงศ์ ๆ ทางช่อง 7 มาบ้าง และพอรับตำแหน่งแล้ว ก็มีผลงานละครให้ได้ชมกันอีกเรื่อย ๆ ถึงแม้ละครของเธอไม่ได้ออกอากาศทางช่องฟรีทีวี แต่เธอก็แสดงได้ดีไม่น้อย เพราะล่าสุดเธอก็ได้รับรางวัลพิฆเนศวร สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิง จากละครเรื่อง “น้ำตาโนห์รา” ทางช่องโชว์ใต้ ไอพีเอ็ม จานส้ม นอกจากนี้ เธอก็ยังมีผลงานละครติดต่อมาเรื่อย ๆ ส่วนเรื่องล่าสุดที่กำลังถ่ายทำก็คือเรื่อง “ธิดาพญานาค” รับบทเป็นนางเอกประกบคู่พระเอกใหม่ถอดด้ามเชียวนะ งานนี้เรียกได้ว่า ผลงานการแสดงของเธอก็การันตีได้ว่าเธอไม่ได้มีดีแค่หน้าตาอย่างเดียว จริงไหม..

          ถึงแม้ว่างานละครของ กระต่าย แม็กซิม จะค่อย ๆ รุ่ง ไต่ระดับทีละเล็กทีละน้อย แต่ข่าวคราวของเธอกลับดังรุ่งพุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่ ก็แน่ล่ะ เพราะชื่อของเธอตกเป็นสาวที่ไปพัวพันกับคาสโนว่าฆ่าไม่ตายอย่าง “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” ทั้ง ๆ ที่ฟลุคก็ประกาศออกสื่อชัดเจนว่าคบหาดูใจกับสาวนาตาลี เจียรวนนท์ อยู่น่ะสิ 

          ส่วนหลักฐานก็มีมามัดตัวหนุ่มฟลุคจนดิ้นไม่หลุด ทั้งข้อความหวานที่ทั้งคู่ส่งผ่านโปรแกรมไลน์ อย่างคำว่า มิสยู, ที่รัก อีกทั้งยังชักชวนสาวกระต่ายขึ้นคอนโด !! แต่หนุ่มฟลุคก็ออกมาดริฟท์ทันควัน ทำท่าตีมึนไม่รู้ไม่เห็นอะไรทั้งนั้น ด้านสาวกระต่ายก็เลยโมโหโพสต์อินสตาแกรมแฉรายวัน บอกให้ยอมรับความจริงบ้าง เรื่องทั้งหมดก็รู้อยู่แก่ใจ แถมไล่ให้หนุ่มฟลุคไปใส่กระโปรงเลยทีเดียว ซึ่งข่าวนี้ก็ดังข้ามสัปดาห์ กลายเป็นศึกน้ำลายผ่านอินสตาแกรมอยู่พักใหญ่…

          แต่แล้วหลังจากข่าวระหว่างฟลุคกับกระต่ายค่อย ๆ เงียบหายไป ชื่อของเธอก็กลับมาปรากฏอยู่ในหน้าสื่ออีกครั้ง ในเหตุการณ์ระทึกขวัญเครื่องบินไถลรันเวย์เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเธอโพสต์ขอบคุณ หนุ่มวี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ อย่างสุดซึ้ง ! เนื่องจากให้เธอขี่หลังและช่วยเหลือตอนเกิดเหตุ ส่วนสาเหตุที่ทั้งคู่นั่งเครื่องบินลำเดียวกันนั้น เป็นเพราะว่าไปดูงานหลักสูตรปริญญาโท ของ ม.กรุงเทพธนบุรี มาด้วยกัน ซึ่งเธอกับวีเป็นนักศึกษาเรียนห้องเดียวกันเท่านั้นเอง 

          และเมื่อเกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญดังกล่าว ก็เหมือนว่าทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์กัน โดยมีข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ไปนั่งดินเนอร์จี๋จ๋าสวีทหวาน แถมสาวกระต่ายยังออกมาระบุว่า จากเหตุการณ์ครั้งนั้นก็ทำให้เราสนิทกันมากกว่าเดิม อีกทั้งยังหยอดหนุ่มวีด้วยว่า ผู้ชายแบบวีเนี่ยสเปคของเธอเลยล่ะ

          ล่าสุด ต้นเดือนพฤศจิกายน 2556 ชื่อของ “กระต่าย แม็กซิม” ก็ถูกจับตามองอีกครั้ง เมื่อชื่อเล่นของเธอดันไปตรงกับอักษรย่อสาวปริศนาที่แฉภาพหลุดบอย ปกรณ์ ที่เกาหลี งานนี้หลาย ๆ คนเลยจับตาดูความเคลื่อนไหวของเธอกันยกใหญ่ 

          เรื่องนี้จริงเท็จอย่างไรไม่รู้ รู้แต่ว่าสาวกระต่าย แม็กซิม เสน่ห์แรงจริง ๆ เลยล่ะ ว่าไหม เอ้า ! ว่าแล้วไปชมภาพสวย ๆ เซ็กซี่ ๆ ของเธอในวันสบาย ๆ กันสักหน่อย


Comments

comments