ประวัติพลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ แฟนปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล


พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์

            พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ มารู้จัก ประวัติ น้องพลอย แฟนปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล แอร์โฮสเตสสาวสวยการบินไทย

            นับเป็นข่าวที่น่ายินดีอีกข่าวหนึ่งของวงการบันเทิง หลังจากที่ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล พระเอกหนุ่มสุดหล่อ รอยยิ้มละลายใจ วัย 37 ปี ได้ประกาศข่าวดีเตรียมควงแขนแฟนสาว พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ แต่งงานในช่วงปลายปีนี้ โดยถือฤกษ์ดีลั่นระฆังวิวาห์กันในวันที่ 5 ตุลาคม 2556 งานนี้ทำเอาหลาย ๆ คนอยากรู้จักกับ น้องพลอย แฟนปีเตอร์ ว่าที่เจ้าสาวแสนสวยของพ่อหนุ่มอารมณ์ดี เอ้า อย่ารอช้า ตามมาดูประวัติพอสังเขปของ พลอยพรรณ ทวีรัตน์ กันเลยจ้า…

            พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ หรือ น้องพลอย อายุ 28 ปี จบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ปัจจุบันทำงานเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินไทย ก่อนหน้านี้สาวพลอยเคยมีโอกาสได้ทำงานในวงการบันเทิงมาแล้ว โดยเป็นนักร้องเจ้าของผลงานอัลบั้ม POLLY แนวเพลงป๊อปใส ๆ ของค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ เมื่อปี พ.ศ. 2551 โดยมีเพลงอาทิ O Vey O, I Miss Ya, คนแอบรัก เป็นต้น แต่ดูเหมือนเส้นทางสายดนตรีของเธอจะไม่เปรี้ยงปร้างสักเท่าไหร่ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ทำงานในวงการอีก และหันมามุ่งมั่นกับอาชีพแอร์โฮสเตส

 

พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์

            ส่วนความรักของเธอกับปีเตอร์นั้น แม้ว่าจะคบหากันได้เพียง 1 ปี อีกทั้งอายุที่ต่างกัน 9 ปีนั้น ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคของทั้งคู่เลย โดยหนุ่มปีเตอร์บอกว่า พลอย เป็นแฟนคนไทยคนแรกของเขา แต่เราก็เข้ากันได้ดี ด้วยนิสัยที่คล้ายกันและเป็นคนง่าย ๆ ทำให้เราเข้าใจกันทุกเรื่อง และเมื่อแต่งงานกับพลอยแล้ว ก็อยากจะมีลูกเลย เพราะคนนี้เป็นคนที่อยากแต่งงานด้วยจริง ๆ เป็นคนที่รู้สึกใช่ตั้งแต่แรก อยู่ด้วยแล้วทุกอย่างมันง่ายไปหมด รู้สึกสบายใจ ทุกอย่างลงตัวโดยธรรมชาติ ราบรื่นดี จึงมั่นใจว่าต้องเป็นคนนี้

            แหม เรียกได้ว่าสัญชาตญาณบอกเลยใช่ไหมจ๊ะปีเตอร์ ยังไงต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากับ พลอย ปีเตอร์ ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ดูน่ารักเหมาะสมกันที่ซู้ดคู่นี้ด้วยจ้า

 
 
 
ที่มา kapook.com

Comments

comments