ประวัติดาราบิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น ประวัตินางเอกแหยมยโสธร3


บิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น

          ประวัติ บิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น นางเอกสาวหน้าใส จากภาพยนตร์ แหยมยโสธร 3

          เรียกเสียงฮาให้ผู้ชมได้สนั่นลั่นโรงเช่นเคย สำหรับภาพยนตร์ แหยมยโสธร ที่คราวนี้มาในภาค 3 กับเรื่องราวความรักของลูก ๆ บักแหยม ซึ่งหนึ่งในนักแสดงนำของเรื่องอย่าง สาว บิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น เจ้าของบท รำเพย ก็ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากมาย กับบทบาทสาววัยรุ่นสุดแซ่บ เจ้าของประโยคเด็ด “ถึงข้อยสิแรด แต่ข้อยก็เลือกนะผัวน่ะ” ทำเอาหลายคนอยากจะทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันเป็นแถว

          สำหรับประวัติ บิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น สาวหน้าใสวัย 22 ปีจากจังหวัดอุบลราชธานี เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2533 ส่วนผลงานของเธอก็ไม่ธรรมดา มีดีกรีนางงามเจ้าของตำแหน่ง นางสาวอุบลราชธานี ประจำปี พ.ศ.2554 และดาวคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย  แถมยังเคยเข้าประกวดกับนิตยสาร RAY ด้วยล่ะ นอกจากนี้ สาวบิวตี้ ยังมีความสามารถพิเศษคือการรำไทย เรียกได้ว่า ทั้งสวยทั้งเก่งครบสูตรเลยทีเดียว

          ทั้งนี้ บิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น ได้เปิดใจเกี่ยวกับการแจ้งเกิดในวงการบันเทิงแบบเต็มตัวกับภาพยนตร์ แหยมยโสธร 3 ว่า การได้เล่นหนังเรื่องนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี เป็นจังหวะที่เธอไม่เคยคิดไว้ก่อน ตอนแรกก็ลังเลว่าจะไปแคสดีหรือไม่ แต่สุดท้ายก็ไปลองดู เรื่องภาษาอีสานเธอก็พูดได้อยู่แล้วเพราะเป็นคนอุบลฯ อาจจะเป็นเพราะความสดใส บ้า ๆ บอ ๆ ของตนเองจึงทำให้ได้รับบทรำเพย คือไม่ต้องปรับอะไรมากมาย กับบทนี้ก็เป็นลูกสาวคนเล็กของบ้านกำนันปอย เป็นคนน่ารัก สดใส ขี้เล่นตามประสา แล้วอาจเพราะเป็นคนอัธยาศัยดี เข้ากับคนง่ายเกินไปหน่อย ทำให้ทุกคนคิดว่าเธอเจ้าชู้ จนไปโดนใจคำผานซึ่งเป็นลูกชายบักแหยมคู่ปรับพ่อ จึงเกิดเป็นเรื่องราวความรักสุดเฮฮาที่ต้องคอยติดตามกัน

          สำหรับแฟน ๆ ของสาว บิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น อย่าลืมติดตามผลงานของเธอในภาพยนตร์ แหยมยโสธร 3 ทุกโรงภาพยนตร์จ้า

บิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น

 

ประวัติ บิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น

           ชื่อจริง : รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น
           ชื่อเล่น : บิวตี้
           วันเกิด : 1 พฤศจิกายน 2533
           อายุ : 22 ปี
           ภูมิลำเนา : จ.อุบลราชธานี
           การศึกษา : คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

 

บิวตี้ รัตติยาภรณ์ ภักดีล้น


Comments

comments