ประวัติดาราคิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส นางเอกสาวตาคม


คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส

          คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ประวัติ คิมเบอร์ลี่ นางเอกสาวตาคมขวัญใจหนุ่ม ๆ เจ้าของบท บัว จากละคร ต้นรักริมรั้ว ที่ทำเอาแฟน ๆ หมาก คิม สุดจะฟิน

 
            โคจรมาพบกันอีกครั้งให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้าในละคร ต้นรักริมรั้ว สำหรับคู่พระ-นางคู่ขวัญ คู่จิ้นที่เคมีเข้ากันสุด ๆ อย่าง หมาก คิม โดยงานนี้พระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ มารับบทเป็นนายกบ หนุ่มหล่อมาดกวนที่รักเดียวใจเดียวกับเพื่อนข้างบ้านที่สนิทสนมกันตั้งแต่เด็กอย่าง บัว (รับบทโดย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) สาวสวยบ้างานที่ยอมขอกบแต่งงานเพื่อรักษางานของตัวเองไว้ทั้งที่มีใจให้ชายคนอื่น ซึ่งเรื่องราวความน่ารักของ กบ บัว แห่งต้นรักริมรั้ว ก็สร้างความประทับใจและทำเอาแฟน ๆ ติดกันงอมแงมไปทั่วบ้านทั่วเมืองเรียบร้อยแล้ว
 
             ทั้งนี้ จากความฮอต ฮิต ติดลมบนของละคร ต้นรักริมรั้ว ก็ทำเอาแฟน ๆ อยากทำความรู้จักกับนางเอกสาว คิม คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ กันให้มากขึ้นไปอีก ซึ่งก็ไม่รอช้า นำประวัติของสาว คิม คิมเบอร์ลี่ มาอัพเดทให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอีกเช่นเคยค่ะ
 
            สำหรับประวัติ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ หรือ คิมมี่ สาวน้อยหน้าตาน่ารักคนนี้ เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2535 เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เธอเป็นลูกคนที่ 4 ของบ้าน โดยมีพี่ชาย 2 คน พี่สาว 1 คน และน้องชายต่างมารดาอีก 2 คน ในวัยเด็กศึกษาอยู่ที่ประเทศเยอรมนีมาโดยตลอด ทำให้สาวคิมไม่ค่อยสันทัดการใช้ภาษาไทยเท่าไหร่นัก แต่เธอก็หัดฝึกฝนอยู่เรื่อย ๆ จนใช้ภาษาไทยสื่อสารได้ดี
 
 
            โดยสาว คิมเบอร์ลี่ ได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเดินแบบตอนอายุ 8 ขวบ จากนั้นก็มีผลงานโฆษณาและมิวสิควิดีโอออกมาเป็นระยะ ๆ และเมื่อช่อง 3 หยิบยื่นบท คุณหมอทิพย์ธารา จากละคร ธาราหิมาลัย ในละครซีรีส์ชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ให้ คิมเบอร์ลี่ ได้ลองชิมงานละครเป็นครั้งแรก ประกบคู่กับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ สาวเจ้าก็สวมบทบาทได้อย่างยอดเยี่ยม จนละครเรื่องนี้ดังเปรี้ยงไปพร้อม ๆ กับชื่อเสียงของเธอที่คนเริ่มรู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ ถึงขนาดยกให้เธอเป็นนางเอกสาวดาวรุ่งดวงใหม่ที่มาแรงสุด ๆ ไม่แพ้ ญาญ่า อุรัสยา และ มิ้นต์ ชาลิดา เพื่อนซี้ที่โด่งดังมาพร้อม ๆ กันเลยทีเดียว
 
           หลังจาก ธาราหิมาลัย หนึ่งในละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขาดังเปรี้ยง สาวคิมก็มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ ทั้งอีเว้นท์ โฆษณา ถ่ายแบบปกนิตยสาร เล่นมิวสิควิดีโอ รวมทั้งละครตามมาอีกหลายเรื่อง เริ่มจาก รักปาฏิหาริย์ ประกบคู่กับ สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์ และตามมาติด ๆ ด้วยละครสุดฮิตแห่งปี 2555 สามหนุ่มเนื้อทอง ประกบคู่กับ หมาก ปริญ สุภารัตน์ จนแฟน ๆ ละครเชียร์ให้คู่นี้เขารักนอกจอกันซะงั้น แต่ทั้งคู่ก็ออกมายืนยันนั่งยันว่า เป็นแค่พี่น้องกันจริง ๆ แถมหนุ่มหมากก็ยังชอบแกล้ง ชอบแซวเรื่องความอ้วนของสาวคิมอยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่า สนิทกันสุด ๆ แบบพี่แบบน้องชัวร์ 
 
             จากนั้น หมาก คิม ก็กลับมาสร้างความฟินให้แฟน ๆ อีกครั้งในละคร ปัญญาชนก้นครัว ซึ่งก็ทำเอาความน่ารักของคู่จิ้น หมาก คิม เข้าไปอยู่ในใจของแฟน ๆ ละครอย่างรวดเร็ว และทำให้ทั้งคู่มีข่าวกุ๊กกิ๊กกันตามมา แต่ยังไง๊… ยังไง สาวคิมก็ยืนยันเป็นมั่นเป็นเหมาะว่า หนุ่มหมาก เป็นเพียงพี่ชายที่สนิทเท่านั้น นั่นก็เพราะสาว คิมเบอร์ลี่ มีหวานใจตัวจริง ดีกรีผู้จัดละครอย่าง เจ็ท ณัฐพงศ์ อยู่แล้วยังไงล่ะ
 
             ถึงแม้ว่านอกจอทั้งคู่จะเป็นแค่พี่น้องที่สนิทสนมกัน แต่แฟน ๆ ก็ยังคงฟินไปกับความน่ารักของ หมาก คิม ได้ในละคร ต้นรักริมรั้ว นะจ๊ะ แถมสาวคิมเบอร์ลี่ ยังบอกด้วยว่า ยังมีงานละครคู่กับหนุ่มหมากติดต่อมาอีก ดังนั้นแฟน ๆ ของ หมาก คิม ก็เตรียมจิกหมอนกันต่อเนื่องได้เลย ส่วนใครที่ไม่ได้เป็นแฟนของคู่จิ้นคู่นี้ แต่เป็นแฟนคลับของสาวสวยมากฝีมืออย่าง คิมเบอร์ลี่ ก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอในละครเรื่องต่อไปด้วยนะคะ
 
 
 
 คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
 
 
ประวัติ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ
 
ชื่อจริง : คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ
ชื่อเล่น : คิม, คิมมี่
วันเกิด : 22 มกราคม 2535
การศึกษา : Private Education
ความสามารถพิเศษ : เต้น, ร้องเพลง, เล่นกีตาร์, บาสเกตบอล, ภาษาอังกฤษ
 
 
ผลงานที่ผ่านมาของ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ 
 
ผลงานมิวสิควิดีโอเพลง อยากจะเลิกกับเธอ – สุขุมวิท 69
ผลงานมิวสิควิดีโอเพลง นกหาฟ้า – บ่าววี
ผลงานมิวสิควิดีโอเพลง กอด – NOS
ผลงานมิวสิควิดีโอเพลง กลัวเข้าใจผิด – พิจิกา
ผลงานมิวสิควิดีโอเพลง ขอโทษจริง ๆ – หนึ่ง ณรงค์วิทย์
 
ผลงานพิธีกร รายการอิงลิชออนทัวร์
 
ผลงานละคร ชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา (ธาราหิมาลัย, ดวงใจอัคนี, ปฐพีเล่ห์รัก, วายุภัคมนตรา)
ผลงานละคร รักปาฏิหาริย์
ผลงานละคร สามหนุ่มเนื้อทอง
ผลงานละคร ปัญญาชนก้นครัว
ผลงานละคร แรงปรารถนา
ผลงานละคร ต้นรักริมรั้ว

Comments

comments